SHOPHOUSE KOSMO TÂY HỒ - CÓ TẤT CẢ HÀNG GIÁ TỐT NHẤT

Chúng tôi đang bán những căn Shophouse Kosmo Tây Hồ cam kết giá tốt nhất thị trường, một số căn đặc biệt rẻ không tưởng.

Chủ đầu tư chơi cực lớn : Giảm giá 17% và miễn phí 5 năm phí dịch vụ

Thông tin cơ bản:

  • Diện tích hophouse: 58 m2 – 213 m2
  • Diện tích văn phòng: 43.35 m2 – 87 m2 - 134.58 m2 – 236.24 m2
  • Đơn giá: Chỉ từ 30 triệu /m2 ( văn phòng ), 65 triệu /m2 ( shop thương mại )
  • Giá bán: Chỉ từ 1.5 tỷ cho văn phòng,  từ 6.3 tỷ cho shophouse
  • Sẵn khách thuê – Kết nối kinh doanh luôn – Hợp đồng 5 năm
  • Quan trọng nhất là Sổ vĩnh viễn - Đây là điều vô cùng hiếm có đối với shophouse chân đế

The Highland Coffee – Lô góc S21 – Giá thuê 37 USD/m2

The Sécond Coffee – Shop 01 – Giá thuê 35 USD/m2

Siêu thị K-martket – Lô S15 – Giá thuê 33 USD/m2

The Coffee House – Shophouse S12 – Giá thuê 25 USD/m2

Rạp chiếu phim Lottle Cinema

PREV
NEXT

Đăng ký nhận ngay tài liệu thiết kế và báo giá từng căn Shophouse Kosmo Tây Hồ

Lưu ý: Chỉ có 19 căn, diện tích từ 57,4 - 158,6 m2, giá bán từ 74-110tr/m2, căn thấp nhất từ 5.6 tỷ

Đang cập nhật...

Loại hình shophouse thương mại đang là loại hình bất động sản thu hút các nhà đầu tư trong năm 2018. Đặc biệt là shophouse tại các dự án chung cư cao cấp đang được giới đầu tư “ săn lùng” hết sức sát sao và nhanh chóng tạo thành xu hướng đầu tư mạnh mẽ bởi khả năng thanh khoản cực tốt của dòng sản phẩm này mang lại.

Shophouse là mô hình bất động sản phổ biến trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia phát triển như HongKong, Sigapore, Malaysia... Tại Việt Nam, những năm gần đây shophouse mới chủ yếu được chào bán bởi những khu resort cao cấp ( bất động sản nghỉ dưỡng ) tại Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh và Vũng Tàu. Trong 3 quý đầu năm 2018, xu hướng đầu tư shophouse tại thị trường Hà Nội mới phát triển nhưng hết sức mạnh mẽ. Các dự án "nhà phố thương mại" được chào bán ra thị trường thường hết sức nhanh chóng và chỉ trong khoảng 1-2 tháng đã hết hàng.

Khi đầu tư shophouse, nhà đầu tư cần quan tâm đến 4 yếu tố chính: vị trí, thiết kế, uy tín của chủ đâu tư, khả năng thanh khoản và tiềm năng khai thác.

Nắm bắt xu thế thị trường, chủ đầu tư Tây Hồ View sẽ dự kiến chào bán 19 lô shophouse tại dự án Kosmo Tây Hồ. “Shophouse Kosmo Tây Hồ” là sản phẩm đầu tư đang được khách hàng hết sức mong đợi bởi nó thoả mãn được cơn khát cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp về “sự khan hiếm” nguồn cung shophouse tại Hồ Tây trong thời điểm hiên tại và khả năng đầu tư an toàn và hiệu suất khai thác cao.

 

Shophouse Kosmo Tây Hồ hứa hẹn là cơ hội đầu tư cực tốt tại Tây Hồ

Shophouse Kosmo Tây Hồ hứa hẹn là cơ hội đầu tư cực tốt tại Tây Hồ

 

Nhắc đến Shophouse Kosmo Tây Hồ, phải nói đến hàng loạt ưu điểm mà bất cứ nhà đầu tư, kinh doanh nào cũng không thể bỏ qua.

Vị trí vàng - Sống chuẩn sang

Shophouse Kosmo Tây Hồ được bố trí tại tầng 1 và tầng 2 của dự án Kosmo Tây Hồ. Dự án có vị trí hết sức đắc địa khi  nằm tại Ngã Tư Xuân La sở hữu 3 mặt tiền ngoại khu và 01 mặt tiền nội khu. Shophouse Kosmo nằm trên tiền đường Đỗ Nhuận khéo dài là trục đường chính nối liền đường Phạm Văn Đồng _ Cổ Nhuế qua công viên Hoà Bình, khu 11 đại sứ quán ra thẳng Xuân La và Nguyễn Hoàng Tôn (Khu đô thị Ciuptra). Kosmo Tây Hồ cách đại lộ Nguyễn Văn Huyên 50 m2 nằm tiệm cận khu đô thị Tây Hồ Tây tiếp giáp trực tiếp với Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn và Starlake. Ngoài ra Kosmo cũng là dự án đầu tiên tại khu vực Hồ Tây có cụm rạp chiếu phim CGV với khoảng 1300 cư dân cao cấp sinh sống tại dự án .

 

Khu trung tâm thường mại đẳng cấp tại Kosmo Tây Hồ

Khu trung tâm thường mại đẳng cấp tại Kosmo Tây Hồ

 

Chính cộng đồng cư dân đẳng cấp  và những “ tín đồ” của CGV đã giúp nhà đầu tư khẳng định chắc chắn về khả năng kinh doanh hiệu quả của shophouse tại Kosmo Tây Hồ. Ngoài ra, cư dân sinh sống xung quanh Kosmo cũng là đối tượng khách hàng mua sắm và sử dụng dịch vụ tại dự án như khu cư dân Xuân La , Xuân Đỉnh, Ngoại Giao Đoàn và khách đại sứ quán ...

Thiết kế linh hoạt chỉ từ 40m2

Shophouse Kosmo Tây Hồ có thiết kế 100% được sắp xếp bố trí xung quanh khối đế trung tâm thương mại của 3 toà Novo, Centro và Metro. Mỗi shophouse đều có mặt tiền rộng & thoáng đón trực tiếp ánh sáng tự nhiên tạo sự sang trọng và đẳng cấp xứng tầm với các thương hiệu quốc tế. Sẽ gồm có 2 loại shophouse chính là : “shophouse chỉ có 1 tầng”“shophouse 2 tầng”. Chiều cao mỗi tầng sẽ là 6m và được ốp kính tràn toàn bộ mặt ngoài.

 

Mặt bằng 19 lô shophouse Kosmo Tây Hồ

Mặt bằng 19 lô shophouse Kosmo Tây Hồ

 

Tổng dự án chỉ có khoảng 19 lô shophouse diện tích từ diện tích từ 57,4 - 158,6 m2, với loại shophouse 1 tầng được bố trí tại tầng 1 của toà Novo và loại shophouse 2 tầng được bố trí tại toà Metro và Centro xen kẽ với rạp chiếu phim và trường mầm non quốc tế. Điểm thuận lợi đăc biệt  tại Kosmo Tây Hồ mà các shophouse của dự án khác không thể có được là chủ đầu tư đã bố trí chỗ đậu xe xung quanh dự án. Ngoài 03 tầng hầm đề khách hàng có thể đỗ xe ô tô và xe máy thì các thương hiệu khi lựa chọn Shophouse Kosmo Tây Hồ là địa điểm kinh doanh có thể yên tâm vì sự thuận tiện mà khách hàng sẽ nhận được khi mua sắm tại đây. Khoảng lùi từ vỉa hè của đường mặt tiền Đỗ Nhuận vào đến vị trí từng lô shophouse sẽ từ 10 -15m được bố trí xen kẽ thêm chỗ đỗ xe ô tô và xe máy riêng cho khu vực Trung tâm thương mại.

Mức giá & khả năng thanh toán tốt nhất Tây Hồ

Nguồn cung shophouse trong các dự án cao cấp tại khu vực Hà Nội nói chung và Tây Hồ nói riêng là hết sức hạn chế. Shophouse theo kiểu nhà phố khả năng thanh khoản sẽ không tốt bằng shophouse trong dự án bởi khả năng cho thuê thấp hơn, gía thuê thấp hơn và khả năng thanh khoản chậm hơn.

Giá bán Shophouse Kosmo Tây Hồ là  74 - 110 triệu đồng/m2, như vậy căn thấp nhất là 5.6 tỷ. Được chia thành 7 đợt thanh toán linh hoạt như sau:

 

Tiến độ thanh toán dự kiến của shophouse Kosmo Tây Hồ

Tiến độ thanh toán dự kiến của shophouse Kosmo Tây Hồ

 

Tại Kosmo Tây Hồ chỉ có 19 lô shophouse và nằm tại dự án biểu tượng của Hồ Tây có rạp chiếu phim đầu tiên của Tây Hồ. Dự án lại nằm trong khu vực phát triển trọng điểm của khu vực Hồ Tây với các tuyến đường quy hoạch mở rộng: đường Xuân La, đường Đỗ Nhuận, Nguyễn Văn Huyên kéo dài , tuyến đường sắt Metro II và Metro IV lên từ trung tâm thành phố lên sân bay Nội Bài.

 

Shophouse tại Kosmo Tây Hồ đã hoàn thiện xong mặt ngoài và có thể sẵn sàng bàn giao trước thời điểm cư dân nhận nhà . Đặc biệt, rạp chiếu phim CGV sẽ chính thức khai trương vào đầu quý I/2019

Shophouse tại Kosmo Tây Hồ đã hoàn thiện xong mặt ngoài và có thể sẵn sàng bàn giao trước thời điểm cư dân nhận nhà . Đặc biệt, rạp chiếu phim CGV sẽ chính thức khai trương vào đầu quý I/2019

 

Tiềm năng khai thác tốt - Giá cho thuê cao

Với thiết kế đa dạng gồm 2 tầng riêng biệt Shophouse Kosmo phù hợp với 2 loại hình kinh doanh chính:

  • Mở cửa hàng: Với vị trí thuận lợi kết nối khu vực Ngoại Giao Đoàn với khu cư dân Xuân La , cùng với đối tượng khách hàng chính là những cư dân sinh sống tại chính dự án Kosmo sẽ là địa điểm thu hút bất cứ các loại hình kinh doanh như : thời trang cao cấp , cửa hàng fastfood, nhà hàng Á- Âu , siêu thị  , chuỗi cafe hay quầy thuốc, cửa hàng tiện ích...
  • Cho thuê làm văn phòng: Các ngân hàng hoặc các tập đoàn lớn có thể lựa chon Kosmo làm chi nhánh hoặc văn phòng đại diện bởi vị trí đắc địa quay ra mặt tiền lớn, tiếp cận thuận tiện và dễ dàng quảng bá thương hiệu

Hầu như các dự án cao cấp tại khu vực Hà Nội nói chung và riêng khu vực Hồ Tây , chủ đầu tư thường giữ shophouse lại để tự khai thác cho thuê bởi tiềm năng cho thuê là rất lớn: khách thuê thường tự tìm đến trực tiếp và giá thuê thì càng ngày càng tăng so với mật độ cư dân chuyển về sinh sống tại dự án.

Giá thuê shophouse trung bình tại một số dự án cao cấp trong khu vực Hồ Tây đang giao động từ 60 - 90 USD/ m2/ tháng . Tổng giá thuê sẽ khoảng từ 70 – 220 triệu / tháng / 01 shophouse.

Hiện tại, tính đến tháng 12/2018, giá bán shophouse của các dự án xung quanh khu vực Hồ Tây được chúng tôi ghi nhận như sau:

Thống kê giá shophouse khu vực Tây Hồ tháng 12_2018

Mọi thông tin về giá bán, chính sách bán hàng và mặt bằng chi tiết vềShophouse dự án Kosmo Tây Hồ vui lòng liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh dự án.

Hotline (24/7)  : 0982 868 815

Đăng ký nhận ngay tài liệu thiết kế và báo giá từng căn Shophouse Kosmo Tây Hồ

Lưu ý: Chỉ có 19 căn, diện tích từ 57,4 - 158,6 m2, giá bán từ 74 - 110tr/m2, căn thấp nhất từ 5.6 tỷ

TOP