GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ KOSMO TÂY HỒ - WESTLAKE VIEW

boder

Thông tin về WestLake View (Tây Hồ View)

Trước hết, xin nhấn mạnh lại một lần nữa, WestLake View hay còn gọi là Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View, là chủ đầu tư dự án chung cư Kosmo Tây Hồ.

Công ty được thành lập được thành lập dựa trên sự hơp tác giữa ba đơn vị phát triển bất động uy tín và giàu kinh nghiệm: Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch (Newtatco), Tập đoàn Refico và Tập đoàn Kusto. Vì vậy, có thể gọi Tây Hồ View, Newtatco hay Refico là chủ đầu tư của Kosmo Tây Hồ đều đúng.

Kosmo là sự kết hợp của 3 ông lớn  Newtatco, Refico và Kusto với 3 tôn chỉ và thế mạnh rõ ràng:

 • REFICO - Với điểm mạnh vượt trội là am hiểu sâu sắc về thế mạnh thị trường địa phương mạng lưới kinh doanh rộng lớn được điều hành bởi các nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm.
 • Công ty TNHH Một thành viên ứng dụng kết công nghệ mới và Du lịch (NEWTATCO) - Được thành lập lâu đời, ứng dụng kết quả nghiên cứu khoa học - công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới.
 • Kusto group - Là tập đoàn đầu tư quốc tế lớn có chi nhánh tại Singapore, đa ngành nghề trên thị trường quốc tế, uy tín trên thị trường thế giới

Westlake View - Real Estate Limited Liability Company

Westlake View - Real Estate Limited Liability Company

Về Refico, chúng tôi đã có bài viết rất chi tiết về nhà phát triển lừng danh này, quý khách có thể theo dõi tại đây: https://chungcukosmotayho.com/nha-phat-trien-chung-cu-kosmo-tay-ho-refico/

Bài viết dưới đây chủ yếu nói về Newtatco, đơn vị sở hữu 10.895 m2 đất tại xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm được UBND thành phố Hà Nội cấp theo Quyết định số 1528/QĐ-UBND ngày 31/3/2011, để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về uy tín và năng lực của chủ đầu tư Newtatco.

Đôi nét về Newtatco

Công ty TNHH một thành viên Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch (viết tắt NEWTATCO) được thành lập vào ngày 05/10/1991, sau gần 30 năm hình thành và phát triển đã có những bước tiến không ngừng và dần khẳng định vị thế với những dự án về  công nghệ, dịch vụ, đầu tư và đặc biệt trong lĩnh vực nhà ở, và cơ sở hạ tầng làm thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh thành trong cả nước, tiểu biểu là những dự án trong khu vực Hà Nội.  Theo số liệu gần đây, Newtatco  đang sở hữu nhiều khu đô thị với quỹ đất lên tới hàng ngàn ha, cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản đa dạng như chung cư, biệt thự, văn phòng cho thuê …

Chủ đầu tư dự án Kosmo Tây Hồ - NEWTATCO

Chủ đầu tư dự án Kosmo Tây Hồ - NEWTATCO

Thâm niên kinh nghiệm và bản sắc truyền thống và văn hóa danh nghiệp chính là những yếu tố quan trọng dẫn đến định hướng phát triển bền vững, chuyên nghiệp, tận tâm và chân chính của Newtatco. Theo đó, các sản phẩm BĐS của Newtatco luôn hướng tới cuộc sống văn minh, giải pháp sống hiện đại, nhân văn, chất lượng cuộc sống của người dân vì thế được nâng cao. Đặc biệt, với Newtatco, Quý khách hàng như những người thân mà tập đoàn cam kết luôn song hành lâu dài, vì sự phát triển bền vững, an lành và khỏe mạnh toàn diện của mỗi gia đình. Các dự án nhà ở được đầu tư bởi Newtatco luôn xuất phát từ tâm huyết chăm sóc cho thế hệ con trẻ – thế hệ măng non của đất nước và khát khao xây dựng tổ ấm hạnh phúc cho các gia đình. Dự án chung cư Kosmo Tây Hồ nằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây là một minh chứng cho tâm huyết của Newtatco.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA NEWTATCO

boder

Công nghệ

Tư vấn, thiết kế và chuyển giao công nghệ

Đầu tư

Phát triển và xây dựng các dự án, sàn giao dịch...

Du lịch

Kinh doanh khách sạn, vui chơi giải trí...

DỰ ÁN TIÊU BIỂU CỦA NEWTATCO

boder

1. Dự án Lai Xá, Hoài Đức

Dự án Lai Xá, Hoài Đức

Dự án Lai Xá, Hoài Đức

Sở hữu vị trí chiến lược tại Huyện Hoài Đức, Lai Xá với tổng diện tích 8275m2 gồm 2 tòa chung cư kết hợp với hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan sân vườn ngoài tòa nhà.

 • Địa điểm: Lai Xá, Hoài Đức
 • Diện tích: 8275 m2
 • Tổng vốn đầu tư: 279 tỷ đồng

2. Dự án Newtatco Complex

du-an-newtatco-complex

Dự án Newtatco Complex

 • Vị trí nằm ngay mặt tiền KĐT Mỹ Đình là ưu điểm nổi bật của Newtatco Complex. Đây là dự án khang trang, hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng kiến trúc và xã hội.
 • Địa điểm: Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm
 • Diện tích: 10.726m2
 • Tổng vốn đầu tư: 894 tỷ đồng

3. Dự án Kosmo Tây Hồ

Phối cảnh tổng thể Kosmo Tây Hồ

Dự án Kosmo Tây Hồ

Nằm trọn vẹn tại trung tâm quận Tây Hồ bao gồm 3 tòa nhà chung cư, khu tiện ích 5 sao. Kosmo Tây Hồ được kỳ vọng sẽ là lựa chọn hàng đầu khi quý khách chọn mua căn hộ cao cấp tại Quận Tây Hồ.

 • Địa điểm: Xuân La, Tây Hồ
 • Diện tích: 10.895m2
 • Tổng vốn đầu tư: 1.214 tỷ đồng

“Uy tín – Vững bền – Nhân văn” trở thành những giá trị cốt lõi – “kim chỉ nam” cho hoạt động của NEWTATCO. Đặc biệt trong lĩnh vực BĐS, NEWTATCO luôn định hướng phát triển sản phẩm – dịch vụ bền vững, cao cấp, thân thiện môi trường, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.
TOP